0918 265 366
follow us: facebook google youtube twitter
info@tovicons.com - truongtran@tovicons.com

Giới Thiệu

GIỚI THIỆU

1. TẦM NHÌN:

Xây dựng công ty TNHH TOVI là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp tại Việt Nam và khu vực. Từng bước trở thành đơn vị hàng đầu về dịch vụ thiết kế, thi công, lắp đặt trần vách thạch cao trang trí, cách âm, cách nhieetjm chống ẩm, chống cháy hoàn thiện công trình. Tập trung mở rộng thị trường trên toàn quốc để khách hàng luôn chọn sản phẩm TOVI như một lựa chọn tối ưu nhất.

2. SỨ MỆNH:

Chúng tôi mang đến cho khách hàng những công trình tốt nhất, góp phần mang lại sự thành công cho doanh nghiệp, định hướng, phát triển, đào tạo và tạo môi trường làm việc thân thiện cho nhân viên.

3. GIÁ TRỊ CỐT LỖI:

Công trình bền đẹp, tiến độ nhanh chóng. Dịch vụ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp. Môi trường làm việc sáng tạo, hiệu quả. Đội ngũ nhân viên đoàn kết và thân thiện. Bằng chất lượng vượt trội, mẫu mã đa dạng, chúng tôi đã chinh phục được hàng ngàn khách hàng khó tính. Tin rằng với những thế mạnh nổi bật này, bạn cũng không phải ngoại lệ.

VỀ CHÚNG TÔI

TOVI xin trân trọng gửi lời chào và lời cảm ơn quý khách đã dành thời gian nghiên cứu năng lực và hồ sơ chào thầu của chúng tôi. Các sản phẩm của TOVI được khách hàng đánh giá cao về chất lượng tiến độ thi công. Phục vụ cho khách hàng trong và ngoài nước.

1. CON NGƯỜI LÀ CHÌA KHÓA CỦA THÀNH CÔNG:

Con người là tài sản lớn nhất của TOVI. Do vậy, chúng tôi luôn quan tâm xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp để công ty phát triển lớn mạnh

2. TRIẾT LÍ KINH DOANH "CHO LÀ NHẬN":

TOVI hoạt động dựa vào triết lí đã có từ lâu đời: cho là nhận chúng tôi tin rằng mang giải pháp tối ưu cho những người đang gặp vấn đề, bạn sẽ nhận được cơ hội kinh doanh từ người khác.

SƠ ĐỒ NHÂN SỰ

 

CÔNG TY TNHH TOVI

Dự án tiêu biểu

Videos clips

fanpage facebook